skip to Main Content
Menu

giặt quần áo phòng sạch chuyên nghiệp và uy tín

Giặt quần áo phòng sạch là một dịch vụ giặt là công nghiệp tiêu chuẩn cao. Các nhà máy sản xuất có phòng sạch tiêu chuẩn thường phải đi thuê dịch vụ giặt quần áo phòng sạch vì họ không thể cho công nhân mang về tự giặt hoặc được giặt bằng máy giặt thông thường.

Nguyên nhân cần phải thuê những đơn vị giặt quần áo phòng sạch chuyên nghiệp lý do là:

  • Loại vải quần áo cho phòng sạch khác với loại vải quần áo lao động thông thường, nó có thành phần carbon chống tĩnh điện rất dễ gãy. Khi thành phần carbon bị đứt, gãy sẽ mất khả năng chống tĩnh điện khi công nhân thao tác trong sản xuất.
  • Những đơn vị chuyên giặt quần áo phòng sạch thường đầu tư các loại máy móc chuyên dụng để đảm bảo không bị gãy các sợi carbon trên quần áo.
  • Quy mô của nhà máy cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch phải được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, phải được trang bị các loại máy hiện đại và luôn kiểm tra giám sát quy trình giặt là thường xuyên.
  • Giặt quần áo phòng sạch không chỉ đơn thuần là loại bỏ những vết bẩn thô, vết bẩn nhìn thấy bằng mắt mà dịch vụ giặt quần áo phòng sạch phải kiểm soát loại hạt bụi trên quần áo có kích thước nhỏ 0.3 micro ( mắt thường không thể nhìn thấy). Giặt quần áo phòng sạch phải loại bỏ hoàn toàn các loại bụi bẩn kích thước lớn, và chỉ cho phép loại bụi siêu nhỏ 0.1 hoặc 0.3micro có trên quần áo ở một số lượng nhất định từ 1000-10.000ea.
  • Các công ty sản xuất trong ngành điện tử còn yêu cầu thêm khi giặt quần áo phòng sạch là phải khử tĩnh điện, giúp cho quần áo phòng sạch có khả năng chống tĩnh điện tốt nhất. Nếu công nhân mang về tự giặt hoặc giặt bằng máy giặt thông thường sẽ không xử lý được tĩnh điện theo yêu cầu của ngành điện tử.
  • Giặt quần áo phòng sạch phải được thực hiện trong môi trường sạch, được kiểm soát áp suất, nhiệt độ, độ ẩm. Nguồn nước để giặt là các loại nước giặt DI, EDI phù hợp cho việc giặt quần áo phòng sạch. Nếu giặt trong môi trường và nguồn nước thường thì sẽ không đảm bảo sạch theo tiêu chuẩn
  • Các loại hoá chất sử dụng cho giặt quần áo phòng sạch phải là hoá chất sinh học, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật bản, không ảnh hưởng tới cơ thể người mặc trong lao động sản xuất. Sau khi giặt không để lại mùi và dư lượng hoá chất tồn dư, đây là yêu cầu bắt buộc của giặt quần áo phòng sạch. Tuyệt đối không được sử dụng các loại nước tẩy giặt thông thường như gia đình giặt hàng ngày.

Giặt quần áo phòng sạch tại công ty cleantech được thự hiện đúng quy trình chuẩn sạch từ khâu nhận hàng đến khâu trả hàng cho khách. Quy mô và năng lực nhà máy giặt quần áo phòng sạch được đầu tư lớn, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng lớn như samsung, Lg, Canon…

Quy mô của công ty Cleantech gồm 2 nhà máy giặt quần áo phòng sạch, mỗi nhà máy có diện tích trên 3000m2. Khu phòng sạch cho việc giặt là, đóng gói, sấy có diện tích hơn 1.500m2.

Máy giặt có hơn 10 máy loại công suất lớn, có khả năng giặt 30.000-50.000 bộ quần áo/ngày, máy sấy quần áo chuyên dụng hơn 10 máy. Ngoài ra còn có các loại máy sấy giầy chuyên dụng đặc biệt mà chỉ có Ceantech mới đầu tư cho sản xuất.

Để đảm bảo giặt quần áo phòng sạch đúng nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác.

Xem thêm về giặt quần áo phòng sạch tại http://cleantechpro.vn/san-pham-dich-vu/

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search