skip to Main Content
Menu

giặt giày tĩnh điện

Dịch vụ giặt giày tĩnh điện là yêu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử. Trong những năm gần đây Việt Nam đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp sản xuất điện thoại, tivi, máy tính…trong các nhà máy này đều phải có khu vực phòng sạch kiểm soát tĩnh điện.

Khi công nhân đi vào trong phòng sạch cần phải đi giày tĩnh điện hoặc boots tĩnh điện. Tất cả các loại giày tĩnh điện này phải được giặt lại sau 1 đến 2 tuần để kiểm soát độ sạch và tĩnh điện.

Có rất nhiều loại giầy tĩnh điện, có thể chất liệu là cao su hoặc PU. Nhưng tất cả loại giày tĩnh điện này đều phải được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt giày tĩnh điện trên thị trường tại Việt Nam. Dịch vụ giặt giày tĩnh điện của chúng tôi khác hoàn toàn với các đơn vị khác, đảm bảo đáp ứng yêu cầu chất lượng khắt khe nhất của bất kỳ khách hàng nào.

Hiện nay chúng tôi đang giặt giày tĩnh điện cho hầu hết các tập đoàn lớn như Foxconn, Samsung, luxshare, meiko…tất cả khách hàng đều yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ dịch vụ giặt giày phòng sạch theo số điện thoại 0984.139.766.

 

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search