skip to Main Content
Menu

giặt quần áo chống tĩnh điện

Giặt quần áo chống tĩnh điện tại Hà Nội

Trong những năm gần đây ngành điện tử tại thị trường Việt Nam đang phát triển rất mạnh, có rất nhiều các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài đâu tư vào thị trường này. Điển hình là các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất điện thoại, tivi. Đối với các doanh nghiệp sản xuất ngành điện tử có yêu cầu đặc biệt khắt khe liên quan tới chống tĩnh điện và kiểm soát hạt bụi.

Quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo dành cho công nhân mặc khi tham gia vào sản xuất trong các phòng sạch, các phòng sạch tiêu chuẩn của các công ty điện tử hầu như bắt buộc phải có để đảm bảo không bị phóng điện làm hỏng các mên điện tử, nếu bị phóng điện sẽ gây ra lỗi sản phẩm đầu ra và ảnh hưởng tới chất lượng.

Quần áo chống tĩnh thành phần chủ yếu là polyester pha sợi Carbon, thành phần sợi carbon đóng vai trò quan trọng cho quần áo trong việc chống tĩnh điện, chống phóng điện trong quá trình công nhân sản xuất thiết bị linh kiện.

Ngoài quần áo chống tĩnh điện còn có mũ, khẩu trang và boot chống tĩnh điện cho công nhân phòng sạch

Công ty Cleantech đang cung cấp dịch vụ giặt quần áo, giầy, boot cho phòng sạch, chúng tôi kiểm soát cả về hạt bụi giúp cho sản phẩm linh kiện điện tử khi sản xuất ra được chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ giặt của chúng tôi gồm có:

  • Giặt quần áo phòng sạch
  • Giặt chống tĩnh điện
  • Giặt diệt khuẩn
  • Giặt theo yêu cầu phòng sạch Class 100, 1000, 10.000

Quý công ty có nhu cầu giặt quần áo chống tĩnh điện vui lòng liên hệ ngay với Cleantech để được tư vấn và phục vụ.

Xem thêm http://cleantechpro.vn/san-pham-dich-vu/

nhan-hang-1

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search