skip to Main Content
Menu

Dịch vụ tiệt trùng thiết bị y tế tại Việt Nam

Hiện nay chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiệt trùng thiết bị y tế tại Việt Nam. Chúng tôi tiệt trùng bằng khí EO cho các sản phẩm thiết bị y tế, đây là phương pháp tiệt trùng có nhiều ưu điểm tốt nhất được nhiều nước phát triển áp dụng.

Ưu điểm của dịch vụ tiệt trùng bằng khí EO:

  • Tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn, nấm mốc trên sản phẩm
  • Tiệt trùng ở nhiệt độ thấp, phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm y tế như: kim tiêm, dây truyền, khẩu trang y tế, quần áo phẫu thuật…
  • Khi tiệt trùng bằng phương pháp này, khí EO sẽ thẩm thấu qua các loại bao bì như Carton, nilon, nhựa, giấy… đi sâu vào sản phẩm để khử trùng cho sản phẩm. Với phương pháp này các sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận trước khi đưa vào tiệt trùng và có thể tiệt trùng với khối lượng lớn.

Dịch vụ tiệt trùng thiết bị y tế tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, nhưng để lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì quý khách hàng cần tiềm hiểu kỹ các thông tin của nhà cung cấp.

Chúng tôi đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch và dịch vụ tiệt trùng bằng khí EO, chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 và ISO 11135:2014 (TCVN 7392-1:2009)…

Quý công ty cần dịch vụ tiệt trùng thiết bị y tế tại Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0388.117.136

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search