skip to Main Content
Menu

giặt là chống tĩnh điện

Giặt là chống tĩnh điện tại Việt Nam

Trong sản xuất thiết bị điện tử thường yêu cầu giặt là chống tĩnh điện, chủ yếu là giặt các loại quần áo, mũ, khẩu trang, giầy và boot cho công nhân trong nhà máy có phòng sạch. Giặt là chống tĩnh điện tại Việt Nam là dịch vụ mới phát triển kể từ khi các tập đoàn lớn như Samsung, LG, Canon… xây dựng nhà máy sản xuất quy mô lớn. Cùng với sự phát triển của các công ty đầu ngành còn có nhiều doanh nghiệp gia công trong ngành điện tử cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Chống tĩnh điện trong ngành điện tử trở lên quan trọng hơn bao giờ hết khi điện áp cho mạch vi xử lý ngày càng thấp đã đạt dưới mức 5V, hãy hình dung smartphone chúng ta đang thấy có điện áp của pin là 3.7V một ngưỡng khá thấp, vượt ngưỡng này chiếc điện thoại của chúng ta có thể “chết” rất dễ dàng

Trong sản xuất các thiết bị máy móc có thể xử lý dễ dàng nhờ hệ thống dây nối vào khung sườn máy, vấn đề còn lại là con người tạo ra tĩnh điện là điều không thể tránh khỏi do luôn có con người thực thi tác vụ, cho nên chống tĩnh điện xuất phát từ con người làm việc trực tiếp trong ngành là việc luôn luôn cần duy trì trong suốt quá trình làm việc ở mọi vị trí của nhà máy.

Công nhân sản xuất trong nhà máy điện tử phải được mặc đồng phụ bảo hộ lao động và phải được giặt là chống tĩnh điện thường xuyên, đó là yêu cầu kiểm soát chất lượng bắt buộc của nhà máy.

Giặt là chống tĩnh điện không chỉ giặt sạch quần áo cho người lao động mà còn phải khử tĩnh điện trong quá trình giặt sấy. Khử tĩnh điện là yêu cầu bắt buộc của giặt là chống tĩnh điện vì quá trình công nhân mặc lao động sẽ sinh ra tĩnh điện lớn sau một thời gian. Khi tĩnh điện đủ lớn nó sẽ phóng điện lên các linh kiện điện tử và làm cho sản phẩm bị lỗi, hỏng.

Giặt là chống tĩnh điện phải đảm bảo giặt đúng quy trình, sấy đúng quy trình và phải đóng gói, xếp gấp cẩn thận đảm bảo không bị nhiễm tĩnh điện trong quá trình vận chuyển giao hàng.

Để kiểm tra sản phẩm giặt là chống tĩnh điện người ta thường đo bằng máy các thông số như: Điện trở bề mặt, điện tích bề mặt. Thông số cho phép của quần áo chống tĩnh điện từ 10^6-10^9 Ω, điện tích bề mặt cho phép dưới 200v, ngoài ra người ta còn đo xem quần áo đó có thông mạch không, nếu quần áo không thông mạch thì khả năng chống tĩnh điện bị hạn chế hoặc mất tác dụng.

Dịch vụ giặt là chống tĩnh điện tại công ty Cleantech luôn đảm bảo chất lượng, ngoài ra chúng tôi còn bổ sung dịch vụ để chất lượng tốt hơn như:

  • Giặt là kiểm soát loại hạt bụi và số lượng hạt bụi cho phép có trên quần áo
  • Giặt diệt khuẩn, khử trùng
  • Giặt theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đến với công ty cổ phần Cleantech các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá và dịch vụ hoàn hảo. Giặt là chống tĩnh điện là thế mạnh của chúng tôi, là đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam

Khi cần giặt là chống tĩnh điện hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline 0388.117.136 hoặc email/ cleantechpro.vn@gmail.com

 

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search