skip to Main Content
Menu

giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch

Giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch tại công ty cổ phần Cleantech được thực hiện theo một quy trình khép kín hoàn toàn, từ khâu nhận hàng tới khâu trả hàng cho khách. Để đảm bảo giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch có chất  lượng tốt nhất, công ty Cleantech đã không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ và phương pháp quản lý chuyên nghiệp cho quá trình sản xuất.

Quy trình giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch tại công ty Cleantech gồm các bước:

1- Nhận hàng từ nhà máy của khách hàng: Kiểm tra số lượng, chủng loại, quy cách đóng, loại bỏ hàng hỏng

2- Kiểm tra hàng và phân loại tại Cleantech: Sắp xếp hàng hoá theo khu vực cho từng khách hàng, từng loại hàng và theo thời gian cần giặt trước hay sau.

3- Tiền xử lý: Một số loại quần áo, boot có nhiều vất bẩn nặng cần phải được sục hoá chất và tẩy bằng tay sau đó mới cho vào máy giặt công nghiệp.

4- Giặt bằng máy giặt chuyên dụng: Quá trình này được được thực hiện 5 bước tự động đã được lập trình sẵn, vừa xử lý sạch bụi bẩn, vừa khử tĩnh điện trên quần áo

5- Sấy khô và khử tĩnh điện: Quấn áo sau giặt được sấy khô và khử tiếp tĩnh điện sau khi đã sây khô

6- Kiểm tra chất lượng QC: Bộ phận kiểm tra chất lượng lấy mẫu để đo các chỉ số về tĩnh điện sau mỗi mẻ giặt xem có đạt không, nếu đạt thì tiếp tục tới bước tiếp theo, nếu không đạt phải quy lại từ khâu trước.

7- Gấp sếp và đóng gói: Mỗi bộ quần áo, mỗi đôi boot đều được cho vào một túi bóng phòng sạch và hàn kín bằng máy.

8- Tập kết và phân loại hàng tại kho: Phân loại hàng và thời gian cần giao hàng cho khách…

9- Giao hàng cho khách: Giao bằng xe tải chuyên dụng và được đóng thành từng túi lớn vải tĩnh điện..

Với quy trình giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch trên, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Môi trường sản xuất của Cleantech để giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch được xây dựng theo tiêu chuẩn  ISO 14644-1 năm 1999- Class 100 và 1000.

Sau khi giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch, chúng tôi cam kết các chỉ số về tĩnh điện như sau:

  • Điện trở bề mặt 10^6-10^9 ( áp dụng cho quần áo sử dụng trong vòng 6 tháng)
  • Điện tích 20v-100v

Quý khách hàng có nhu cầu giặt quần áo chống tĩnh điện cho phòng sạch, vui lòng liên hệ 0984139766 để được tư vấn và giặt mẫu.

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search