skip to Main Content
Menu

giặt găng tay cao su nitrile

Dịch vụ giặt găng tay cao su nitrile bắt đầu có mặt trên thị trường từ năm 2017, nhưng nó thực sự phát triển dịnh vụ này từ cuối năm 2020. Để cung ứng được dịch vụ này đòi hỏi các đơn vị giặt là phải có quy trình quản lý chặt chẽ, khi đó mới đáp ứng được các tiêu chuẩn đầu ra.

Đối với găng tay cao su nitrile khi đưa vào sản xuất trong các nhà máy điện tử cần đảm bảo các yêu cầu như sau:

1- Đảm bảo yêu cầu tĩnh điện, điệm trở.

2- Đảm bảo quản lý được bụi trên găng tay cả mặt trong và mặt ngoài ở cấp độ phòng sạch class 100 và class1000

3- Ngoại quan sạch sẽ, không bị thủng, rách, châm kim, vàng ồ…

Tất cả những yêu cầu bắt buộc trên, những đơn vị giặt găng tay cao su nitrile phải thực sự chuyên nghiệp mới đáp ứng được việc cung ứng loại dịch vụ này.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay đang xuất hiện nhiều nhà cung cấp không đảm bảo về cơ sở vất chất, không có kinh nghiệm. Những đơn vị không chuyên về giặt găng tay cao su nitrile thường có một số điểm nhận biết sau:

  • Không có hệ thống nhà xưởng phòng sạch cấp độ phòng sạch class 100 và class 1000
  • không có hệ thống máy giặt loại 2 cửa chuyên dụng giặt đồ phòng sạch, chỉ chuyên giặt cho găng tay cao su nitrile phòng sạch.
  • Không có quy trình quản lý, không có quy trình giặt kiểm soát kỹ chất lượng đầu ra.
  • Giặt găng tay cao su nitrle cần phải giặt cả mặt trong và mặt ngoài, tuy nhiên những đơn vị không chuyên nghiệp họ chỉ giặt một mặt ngoài.
  • Không có hệ thống nước EDI 18.5 MΩ. Nếu doanh nghiệp nào cung cấp dịch vụ giặt găng tay cao su nitrile mà không có hệ thống xử lý nước EDI thì đều không đạt yêu cầu chất lượng…

Quý doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn việt tái sử dụng giặt găng tay cao su nitrile tại những cơ sở uy tín, đảm bảo tuân thủ chất lượng. Việc đánh giá và lựa chọn đối tác trực tiếp tại nơi sản xuất là cần thiết, vì găng tay cao su nitrile khi đưa vào quá trình sản xuất trong các nhà máy điện tử cần tiêu chuất rất cao.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm 0984.139.766 Mr Trình

 

Trân trọng cảm ơn!

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search