skip to Main Content
Menu

Công ty CleantechPro tiền thân chủ yếu cung cấp và sửa chữa thiết bị trong ngành giặt công nghiệp. Với sự phát triển không ngừng năm 2014 công ty mở thêm nhà máy giặt là công nghệ cao trong lĩnh vực phòng sạch. Tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đang áp dụng là ISO 14644-1, đây là tiêu chuẩn quốc tế phát hành năm 1999.

Hướng tới đi đầu trong lĩnh vực phòng sạch công ty đã không ngừng đầu tư máy móc hiện đại từ các nước Đức, Nhật, Mỹ. Máy giặt mà công ty CleantechPro đang sử dụng là loại máy giặt 2 cửa, một cửa cho đồ vào và một cửa lấy đồ ra để chống nhiễm chéo bụi bẩn. Ngoài ra công ty còn trang bị nhiều máy sấy quần áo, máy sấy giầy công suất lớn.

Các sảm phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp gồm:

Dịch vụ giặt sạch các loại bảo hộ lao động cho phòng sạch tiêu chuẩn
Dịch vụ giặt sạch chống tĩnh điện cho các nhà máy sản xuất điện tử
Dịch vụ giặt diệt khuẩn các loại quần áo, mũ…
Cung cấp túi nilong phòng sạch
Nhà máy Cleantech đang cung cấp chính dịch vụ giặt sạch cho các công ty lớn nước ngoài, chúng tôi áp dụng quy trình giặt sạch khép kín để đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất của đối tác. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng yên tâm sản xuất, giảm thiểu tối đa các sản phẩm bị lỗi do bụi bẩn và tĩnh điện.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, ban lãnh đao công ty CleantechPro chân thành cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn được hợp tác lâu dài. Qua đây chúng tôi cũng hy vọng nhận được sự quan tâm hơn của tất cả các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất giúp quý công ty ngày càng phát triển.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn!

Trân trọng cảm ơn!

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search