skip to Main Content
Menu

giặt đồng phục phòng sạch

Giặt đồng phục phòng sạch là gì, tại sao phải giặt đồng phục phòng sạch và giặt đồng phục phòng sạch cần phải đảm bảo những yêu cầu gì. Chúng tôi xin gửi quý khách hàng thông tin dưới đây để hiểu hơn về giặt đồng phục phòng sạch:

1- Giặt đồng phục phòng sạch là giặt các loại quần áo, giầy boots và mũ mà công nhân mặc để đi vào trong khu vực phòng sạch để sản xuất.

2- Tại sao phải giặt đồng phục phòng sạch: Giặt đồng phục phòng sạch là yêu cầu bắt buộc của các doanh nghiệp điện tử, y tế, dược phẩm có yêu cầu sản xuất trong môi trường đặc biệt. Sản phẩm sản xuất ra trong phòng sạch có tiêu chuẩn khắt khe, có chất lượng tốt hơn rất nhiều lần so với môi trường sản xuất thông thường.

3- Giặt đồng phục phòng sạch phải đảm bảo những yêu cầu như sau:

  • Đảm bảo kiểm soát bụi bẩn hạt bụi 0.3micro hoặc 0.5 micro
  • Đảm bảo tĩnh điện dưới 100v
  • Đảm bảo điện trở 10^5-10^9
  • Đảm bảo ngoại quan sạch sẽ.
  • Diệt khuẩn, virut, nấm…

Giặt đồng phục phòng sạch trong ngành điện tử chủ yếu kiểm soát chặt chẽ về bụi và tĩnh điện. Đối với giặt đồng phục trong ngành y tế, dược phẩm thì cần đảm bảo kiểm soát bụi và vi khuẩn sau khi giặt. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giặt đồng phục phòng sạch, đảm bảo đầy máy móc hiện đại để xử lý làm sạch theo yêu cầu.

 

Vui lòng liên hệ: 0388.117.136

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search