skip to Main Content
Menu

Giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam

Giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam là yêu cầu của các công ty sản xuất điện tử, đặc biệt là sản xuất linh kiện cho điện thoại của các hãng lớn như samsung, apple, nokia.. Trong các nhà máy sản xuất điện tử thường có các phòng sạch tiêu chuẩn để sản xuất các bản bản mạch điện tử, sản xuất màn hình và các module camera…

Giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam phải được giặt bằng máy giặt chuyên dụng, không thể giặt bằng tay hoặc máy giặt thông thường. Lý do phải giặt quần áo chống tĩnh điện bằng máy giặt công nghiệp chuyên dụng riêng biệt là vì thành phần loại vải quần áo chống tĩnh điện khác với các loại vải thông thường. Loại vải chống tĩnh điện có chứa thành phần polyester và sợi carbon. Các sợi các bon rất dễ gãy nếu vò bằng tay hoặc cho vào máy giặt loại thường. Khi gãy thành phần carbon thì quần áo chống tĩnh điện sẽ không còn tác dụng trong việc truyền điện tích xuống sàn nhà.

Trong quá trình giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam cũng phải đảm bảo quy trình giặt khắt khe, phải tuân thủ các yêu cầu không bị làm hư vải, không làm gãy các sợi carbon, giặt phải sạch bụi bẩn để tăng khả năng thông mạch trên quần áo chống tĩnh điện.

Ngoài giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam, các công ty sản xuất điện tử cần phải giặt các loại khác như giầy, boot và mũ phòng sạch. Các loại bảo hộ trong phòng sạch đều phải có khả năng chống tĩnh điện và được đo đạc các thông số tĩnh điện bằng máy móc.

Sau khi giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam, độ tĩnh điện bề mặt cho phép là dưới 200v, hoặc dưới 100v, giá trị này càng thấp càng tăng khả năng chống tĩnh điện tốt hơn. Ngoài ra còn phải kiểm tra cả điện trở bề mặt, loại quần áo đó có thông mạch hay không, nó giúp cho các đơn vị sản xuất điện tử kiểm soát tốt hơn về tĩnh điện.

Giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam là ngành đặc thù, là ngành dịch vụ giặt là công nghiệp áp dụng công nghệ cao vào sản xuất. Chỉ những công ty nào có máy móc công nghiệp hiện đại, có phòng sạch tiêu chuẩn, kiểm soát tốt về nguồn nước và môi trường sản xuất mới đủ yêu cầu giặt quần áo chống tĩnh điện. Hiện nay công ty Cleantech đã đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu về chất lượng cho giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam.

Thông thường một số công ty điện tử yêu cầu giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam, còn phải yêu câu giặt sạch kiểm soát hạt bụi vô cùng nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy kích thước đo là 0.3 micro.

Giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam hiện nay có chất lượng tốt nhất phải kể đến là công ty Cleantech, tiêu chuẩn sau giặt của chúng tôi là:

  • Độ tĩnh điện bề mặt 30 eV-100eV
  • Điện trở bề mặt 10^6-10^9 Ω
  • Cảm quan nhìn bằng mắt: không vết bẩn nặng, không vết ố, dầu mở, không mùi hôi
  • Không để lại hoá chất trên quần áo sau giặt: vì cleantech giặt bằng hoá chất sinh học đặc biệt
  • Tổng hạt bụi 0.3 micro trên sản phẩm giao đọng cho phép 1000 ea-10.000ea tuỳ theo yêu cầu của khách

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về giặt quần áo chống tĩnh điện tại Việt Nam tốt nhất, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ http://cleantechpro.vn/lien-he/

 

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search