skip to Main Content
Menu

giặt là quần áo phòng sạch và khử tĩnh điện

Giặt là quần áo phòng sạch và khử tĩnh điện là nhu cầu thiết yếu của các nhà máy sản xuất điện tử trong ngành công nghệ. Các nhà máy có nhu cầu sử dụng giặt quần áo và khử tĩnh điện gồm có:

  • Nhà máy sản xuất màn điện thoại, màn hình tivi, màn hình ipad…
  • Nhà máy sản xuất camerra, các module,
  • Nhà máy sản xuất mạch cứng, bản mạch mềm cho máy ảnh, điện thoại…
  • Nhà máy sản xuất chíp siệu nhậy..

Trong các nhà máy kể trên chia thành nhiều khu vực sản xuất khác nhau, có những công đoạn bắt buộc phải sản xuất trong môi trường phòng sạch tiêu chuẩn thì mới đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tiêu chuẩn phòng sạch áp dụng phổ biến nhất là tiêu chuẩn quốc tế ISO 14644-1 năm 1999.

Mức độ sạch của phòng sạch sản xuất được đo bằng kích thước loại hạt bụi/m3 không khí trong phòng, nếu loại bụi có kích thước càng nhỏ, càng ít thì mức độ sạch là cao nhất. Các mức độ phòng sạch là Class 100, Class 1000, Class 10.000 và Class 100.000. Mức phòng sạch tiêu chuẩn cao nhất là 100, đây là mong muốn của các doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe nhất, ví dụ như nhà máy sản xuất màn hình điện thoại.

Khi các nhà máy sản xuất yêu cầu giặt sạch quần áo công nhân sản xuất trong phòng sạch, thì họ cũng yêu cầu các doanh nghiệp có phòng sản xuất giặt, sấy cũng phải có cấp độ phòng sạch là 100, 1000… khi đó mới đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Đó là điều kiện cần, còn điều kiện đủ là khử tĩnh điện sau giặt và phải đảm bảo giặt quần áo chống tĩnh điện không bị làm gãy hỏng các thành phần Carbon trên quần áo.

Tiêu chuẩn của khử tĩnh điện trên quần áo phải đảm bảo điện tích < 200v, điện trở bề mặt trên vải mặc phải đạt 10^6-10^9. Khi đạt như vậy sẽ đáp ứng tiêu chuẩn về sạch và khả năng chống tĩnh điện mà các nhà máy sản xuất điện tử yêu cầu khi giặt là.

Giặt là quần áo cho phòng sạch và khử tĩnh điện phải đáp ứng quy trình khép kín về độ sạch.

Cleantech luôn đáp ứng giặt là quần áo phòng sạch và khử tĩnh cho các khách hàng có yêu cầu về phòng sạch Class 100; 1000 and 10.000

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về giặt là quần áo cho phòng sạch và khử tĩnh điện, hotline 0984139766

 

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search