skip to Main Content
Menu

Cung cấp dịch vụ giặt là phòng sạch tại Hà Nội

Dịch vụ giặt là phòng sạch trở thành thứ không thể thiếu trong ngành công nghiệp nói chung và ngành sản xuất điện tử nói riếng hiện nay. Với thị trường Việt Nam là đất nước đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại  hoá thì sự cần thiết của giặt là công nghiệp là vô cùng quan trọng. Đây là ngành dịch vụ mới có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư hợp tác với các tập đoàn như Samsung, LG, Canon...

Nguyên nhân phát triển dịch vụ cung cấp giặt là phòng sạch là do các công ty sản xuất ngành điện tử cần phải kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra cho các sản phẩm như điện thoại, tivi, đồng hồ điện tử,…trong mỗi sản phẩm này đều có những bộ phận chi tiết siêu nhỏ như chíp, màn hình cảm ứng, các bản mạch, các module điện tử… Đây là những chi tiết vô cùng quan trọng, nó cần phải được sản xuất trong môi trường đặc biệt đó là Phòng Sạch. Phòng sạch là môi trường được kiểm soát về áp suất, nhiệt độ, khả năng chống tĩnh điện và đặc biệt phải quản lý được hạt bụi sinh ra ở cấp độ Micro theo tiêu chuẩn ISO 14644-1.

Các nhà cung cấp dịch vụ giặt là phòng sạch tại Hà Nội đang góp phần không nhỏ để giúp các nhà sản xuất điện tử kiểm soát về lượng bụi và tĩnh điện sinh ra do tác nhân bên ngoài mang vào phòng sạch. Ngoài ra nó còn kiểm soát trong quá trình sản xuất không bị phóng điện vào các chi tiết sản phẩm trong quá trình sản xuất của công nhân. Các nhà dịch vụ giặt là phòng sạch thường xuyên giặt quần áo phòng sạch theo quy trình đặc biệt bằng công nghệ để xử lý bụi bám trên quần áo và khử tĩnh điện giúp cho việc tạo ra các sảm phẩm tốt cho quá trình sản xuất linh kiện điện tử.

Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là phòng sạch tại Hà Nội hiện này có rất ít. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ thì không phải đơn vị nào cũng đạt theo yêu cầu của đơn vị như Samsung, LG.

Tại Hà Nội và thị trường khu vực Miền Bắc hiện nay chỉ có công ty Cleantech mới là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ giặt là, không chỉ về quy mô sản xuất mà công ty Cleantech còn là đơn vị uy tín đối với các công ty sản xuất điện tử Hàn Quốc, Nhật Bản.

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ giặt là phòng sạch vui lòng liên hệ với công ty Cleantech để được sử dụng dịch vụ tư vấn và giặt là tốt nhất tại Hà Nội

Liên hệ https://www.facebook.com/profile.php?id=100022593914851

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search