skip to Main Content
Menu

Quy trình giặt quần áo phòng sạch

Quy trình giặt quần áo phòng sạch tại công ty Cleantech là một quy trình chuẩn trong lĩnh vực giặt quần áo phòng sạch. Năm 2015 Cleantech đã được samsung Display setup toàn bộ quy trình chuẩn cho việc xử lý giặt quần áo phòng sạch. Toàn bộ quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, có sự giám sát thường xuyên của con người và máy móc hiện đại. Máy giặt quần áo, máy sấy và các hệ thống làm sạch phải được nhập khẩu từ những nước tiên tiến…

Quy trình giặt quần áo phòng sạch, gồm các bước sau:

1- Nhận hàng: Nhân viên giao nhận Cleantech đến nhà máy khách hàng nhận hàng theo lịch đã xác nhận trước đó bằng xe chuyên dụng của công ty Cleantech. Đội xe vận chuển gồm: 6 xe các loại 1.5 tấn, 2.5 và 3.5 tấn chạy liên tục đảm bảo giao nhận đúng tiến độ.

2- Kiểm tra và phân loại: Kiểm tra và phân loại đồ bẩn, rách…trước khi giặt thô để có hướng xử lý phù hợp. Đồng thời thông báo trả lại cho khách hàng những trường hợp đồ quá cũ, vết bẩn không thể xử lý hoặc bị rách nhiều….

3- Tiền xử lý: Đồ sau khi phân loại mức độ bẩn- sạch sẽ được đưa sang công đoạn tẩy điểm những chỗ có vết bẩn nặng khó giặt bằng máy. Loại quần áo bị rách ít hoặc hỏng khoá sẽ được phía Cleantech sửa lại, kể cả boot bị bong keo cũng được khắc phục hoàn toàn.

4- Giặt sạch bằng máy chuyên dụng: Quần áo sau khi tiền xử lý sẽ được chuyển sang máy giặt sạch 2 cửa để giặt sạch (Một cửa ở phí ngoài phòng tiền xử lý và một cửa ở phía trong phòng sạch). Xử dụng máy 2 cửa giúp cho việc chống nhiễm bẩn chéo, quần áo sau khi giặt sạch được lấy ra từ cử trong phòng sạch, không bị nhiễm bẩn.

5- Sấy khô và khử tĩnh điện: Máy sấy được đặt trong phòng sạch tiêu chuẩn Class 1000, trong phòng sạch được lắp nhiều hệ thống hepa, ulpa filter có khả năng lọc các loại hạt bụi nhỏ 0.3micro( hệ thống hepa màu thẫm được lắp nhiều trong phòng sạch)

6- Kiểm tra chất lượng ( QC): Đồ sau khi sấy và khử tĩnh điện sẽ được lấy mẫu để kiểm tra chất lượng thông qua việc kiểm tra hạt bụi có trên sản phẩm, kiểm tra tĩnh điện, kiểm tra điện trở bề mặt, kiểm tra ngoại quan…

7- Gấp xếp và đóng gói: Đồ sau khi giặt sạch và kiểm tra đạt chất lượng được đóng gói trong phòng sạch tiêu Cleantboot với cấp độ Class 1000. Mỗi sản phẩm được đóng thành túi riêng biệt và được hàn kín bằng máy hàn nhiệt túi nilon.

giặt là công nghiệp cho phòng sạch đảm bảo tĩnh điện và kiểm soát hạt bụi

8- Phân loại trước khi giao: Đồ sau khi đóng gói được chuyển ra bên ngoài phòng sạch thông qua hộp trung chuyển (pass box) và phân loại theo yêu cầu khách hàng: Phân loại theo nhóm hàng, phân loại theo bộ phận, phân loại theo tổ, phân loại theo size

9- Giao hàng cho khách: Đồ sau khi phân loại được lưu tại kho và giao theo lịch đã xác nhận với khách hàng. Trước khi giao hàng cho khách phải cho vào túi vải chống tĩnh điện rồi mới cho lên xe tải để đi giao.

Trên đây là quy trình giặt quần áo phòng sạch tại công ty Cleantech đã áp dụng, với việc thực hiện giám sát và kiểm tra thường xuyên chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch tốt nhất hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm 0984139766 Mr Trình. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình giặt quần áo phòng sạch tại http://cleantechpro.vn/quy-trinh-san-xuat-khep-kin/

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search