skip to Main Content
Menu

giặt là phòng sạch là gì

Giặt là phòng sạch là gì?

Giặt là phòng sạch là việc sử dụng các máy giặt công nghiệp để giặt các loại quần áo phòng sạch trong môi trường nhà máy có phòng sạch. Quá trình giặt là phòng sạch phải được kiểm soát theo một quy trình riêng biệt vì nó đòi hỏi yêu cầu khắt liên quan tới hạt bụi, tĩnh điện và diệt vi khuẩn  trên quần áo.

Quần áo phòng sạch sau khi giặt sạch phải qua các công đoạn sấy khô, đóng gói, kiểm tra chất lượng, lưu kho và giao cho khách. Mỗi khâu đó cũng đều phải thực hiện trong môi trường sạch theo tiêu chuẩn ISO 14644-1 Class 100, 1000, hoặc 10.000

Giặt là phòng sạch chủ yếu giặt các loại quần áo phòng sạch, thành phần của quần áo phòng sạch chủ yếu là polyester và sợi carbon. Loại quần áo này có ưu điểm là chống xổ lông, chống bám bụi và khả năng chống tĩnh điện cực tốt.

Giặt là phòng sạch chủ yếu được các công ty trong các ngành sau sử dụng dịch vụ gồm:

  • Giặt là phòng sạch cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử
  • Giặt là phòng sạch cho các công ty sản xuất thực phẩm
  • Giặt là phòng sạch cho các công ty sản xuất thiết bị y tế
  • Giặt là phòng sạch cho các công ty về sinh học

Như vậy giặt là phòng sạch là vô cùng cần thiết và ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành nghề và nó là khâu quan trọng trong việc giám sát chất lượng của sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Để hiểu hơn về giặt là phòng sạch là gì và chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ gì trong lĩnh vực này, vui lòng tìm hiểu thêm website hoặc liên hệ trực tiếp để hiểu hơn về loại hình giặt là phòng sạch này.

Link http://cleantechpro.vn/gioi-thieu-ve-cleantech-group/

 

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search