skip to Main Content
Menu

Dịch vụ giặt quần áo phòng sạch

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch. Tuy nhiên để lựa chọn đúng đơn vị hợp tác lâu dài và đảm bảo chất lượng cần tìm hiểu kỹ những yếu tố vấn đề sau:

1- Quy mô nhà xưởng dịch vụ giặt quần áo phòng sạch

2- Hệ thống máy giặt để phục vụ cho dịch vụ giặt quần áo phòng sạch

3- Hệ thống máy sấy quần áo, sấy boots và sấy giầy trong việc cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch ( hệ thống sấy boots, giầy phải là loại chuyên dụng, dạng sấy tĩnh để không bị bong keo và hỏng đồ)

4- Hệ thống phòng sạch class 100, class1000 hay class 10.000: Khách hàng cần phải thăm nhà xưởng thực tế để xem có đảm bảo không, có kiểm soát chặt về các tham số như nhiệt độ, độ ẩm, áp xuất, bụi… phải có máy đo chuyên dụng kiểm soát hàng ngày.

5- Hệ thống nước EDI có đảm bảo không. Đây là yếu tố rất quan trọng cho việc cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch có tốt hay không, nếu hệ thống cấp nước kém sẽ không thể làm sạch các loại bụi siêu nhỏ và làm cho vàng ố quần áo.

6- Quy trình giặt quần áo phòng sạch có được thực hiện cho việc cung cấp dịch vụ giặt quần áo phòng sạch không. Cần phải có quy trình tổng quát, quy trình chi tiết từng khu vực thì việc kiểm soát chất lượng mới đảm bảo.

7- Nhà máy giặt quần áo phòng sạch có tuân thủ các tiêu chuẩn ISO không. Những đơn vị tuân thủ ISO, nằm trong khu công nghiệp sẽ đảm bảo cho Khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để Quý khách hàng đánh giá dịch vụ giặt quần áo phòng sạch, nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0984.139.766 Mr Trình

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search