skip to Main Content
Menu

Tiệt trùng bằng khí EO tại Hà Nội

Tiệt trùng bằng khí EO tại Hà Nội.
Tiệt trùng bằng khí EO là phương pháp tiệt trùng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và một số lĩnh vực có liên quan như trong phòng thí nghiệm, sản xuất dược phẩm và thú y.
Sử dụng khí EO như một tác nhân để tiệt trùng các vật tư, thiết bị và các dụng cụ y tế, sản phẩm dùng để chăm sóc sức khỏe. Hệ thống tiệt trùng EO đảm bảo rằng các sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường hay lúc đưa vào tái sử dụng đều nằm trong điều kiện vô trùng và an toàn.
Với tính chất đặc biệt, hệ thống khử trùng bằng khí EO trong tiệt trùng y tế cho phép tiệt trùng ở mức nhiệt độ thấp và tương thích với hầu hết những loại vật liệu khác nhau. Do đó, phương pháp này dùng được cho phần lớn tất các loại vật tư hay dụng cụ y tế. Kể cả có chất liệu, thiết kế hay thể tích đa dạng cũng không phải vấn đề khi tiệt trùng EO.
Chúng tôi nhận tiệt trùng hầu hết các sản phẩm phù hợp bằng công nghệ ethylene oxide, đặc biệt là vật tư và dụng cụ y tế. Một số loại vật liệu có thể kể đến như sau:
1. Các sản phẩm vật tư y tế tiêu hao sử dụng số lượng lớn và thường xuyên như bơm kim tiêm, các loại dây truyền dịch. Các thiết bị cá nhân, bông băng gạc, găng tay y tế và quần áo phòng mổ…
2. Dụng cụ, thiết bị phòng mổ: dao mổ, các loại dụng cụ y tế…
3. Bao bì chứa các loại dược phẩm, thuốc: lọ nước nhỏ mắt mũi, các loại bao bì đóng gói sản phẩm, vỏ trà dạng túi lọc…
Chúng tôi tiệt trùng bằng khí EO tại Hà Nội, chuyên nghiệp
Chúng tôi tiệt trùng bằng khí EO tại Hà Nội, uy tín
Chúng tôi tiệt trùng bằng khí EO tại Hà Nội, chất lượng
Chúng tôi tiệt trùng bằng khi EO tại Hà Nội, thủ theo ISO 13485
Chúng tôi tiệt trùng bằng khí EO tại Hà Nội, theo tiêu chuẩn 11135
Liên hệ: 0984.139.766 Mr Phạm Văn Trình

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search