skip to Main Content
Menu

Giặt là công nghiệp ngành thực phẩm

Nhu cầu về thực phẩm là một nhu cầu không thể thiếu của con người từ xa xưa đến giờ. Với nhu cầu mạnh mẽ đó, có hàng trăm hàng ngàn loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ, không có kiểm định an toàn thực phẩm được cung cấp vào thị trường hàng ngày dẫn đến sức khỏe của con người bị đe dọa. Việt Nam đang là nước đứng top 2 trên bản đồ ung thư thế giới, tỷ lệ những người mắc ung thư tại Việt Nam ngày một tăng. Một trong những lý do dẫn đến tình trạng đó chính là thực phẩm của chúng ta đang ăn vào cơ thể không được an toàn.

Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sút giảm uy tín của công ty. Quản lý phòng sạch là phương án tối ưu giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Vì vậy, kiểm soát phòng sạch cho xưởng chế biến thực phẩm là 1 yếu tố cần thiết đảm bảo quá trình hoạt động luôn luôn được an toàn đem lại nguồn thực phẩm an toàn cho người sử dụng.

Các dịch vụ giặt là công nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý công ty kiểm soát tốt về quá trình sản xuất sạch hơn:

  • Giặt diệt khuẩn tiệt trùng các loại quần áo bảo hộ lao động
  • Giặt các loại khẩu trang, găng tay cho phòng sạch
  • Giặt boot, giầy
  • Cung cấp túi nilon sạch cho việc đóng gói

 

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search