skip to Main Content
Menu

Quy trình rửa khay linh kiện điện tử ( tái sử dụng để tiết kiệm hơn)

Tại sao phải rửa khay linh kiện điện tử?

Ecotech Vina là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ rửa khay linh kiện, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Mục đích của rửa khay linh kiện nhắm đáp ứng các yêu cầu sau:

1- Đảm bảo khử tĩnh điện tốt hơn cho khay, nếu khay được khử tĩnh điện tốt sẽ giúp cho việc các sản phẩm nhạy về tĩnh điện đặt trên khay không bị ảnh hưởng làm hỏng một cách vô lý mà mắt thường không thể thấy.

2- Rửa sạch tất cả các loại bụi siêu nhỏ 0.1 micro, 0.3micro và các loại hạt bụi lớn hơn. Điều này giúp cho sản phẩm đặt trên khay đảm bảo chất lượng đầu ra. Ví dụ nếu màn hình điện thoại bị dính bụi thì sẽ ko cho hình ảnh tốt… nếu camera bị dính bụi sẽ không cho chất lượng hình ảnh sắc nét

3- Rửa khay còn có tác dụng bảo quản khay tốt nhất vì sau khi rửa chúng tôi sẽ bọc túi nilon phòng sạch và đóng thành các kiện hàng để khách hàng dùng trong một thời gian mà không bị ảnh hưởng tới tĩnh điện và bụi bẩn.

Quy trình rửa khay linh kiện của Ecotech vina ( áp dụng với khay tái sử dụng)

B1- Nhận khay từ khách hàng về và phân loại khu vự riêng từng sản phẩm của khách.

B2- Phân loại: Loải bỏ các loại khay bị rách, bị xước không đạt yêu cầu và sắp xếp khay có thể tái sử dụng.

B3- Tiền xử lý: Loại bỏ các vật dích trên khay, loại bỏ các vết bẩn thô

B4- Rửa bằng máy chuyên dụng: Sử dụng máy rửa bằng dung dịch nước để làm sạch các loại bụi bẩn, nước rửa khay là nước EDI. Quá trình rửa có tác dụng loại bỏ bụi và giúp tăng khả năng chống tĩnh điện

B5- Tách nước, làm khô khay: Đây là quy trình bắt buộc để khay được khô hoàn toàn và có chất lượng tốt khi khách hàng sử dụng.

B6- Kiểm tra: Bước này kiểm tra lại từng chiếc khay xem có bị cong vênh, có bị rách, xước không. Đồng thời kiểm tra bụi bẩn và tĩnh điện nhằm đạt yêu cầu của khách hàng.

B7- Đóng gói: Đóng gói bằng búi nilon sạch theo yêu cầu của khách hàng theo lô, theo số lượng.

B8- Phân loại sắp xếp: Tiếp tục phân loại đảm bảo hàng không bị lẫn và đảm bảo khay được sắp xếp an toàn về chất lượng.

B9- Lưu kho: Khay sau khi rửa, đóng gói, phân loại phải được lưu kho trong phòng tiêu chuẩn sạch trước khi giao cho khách đúng lịch đã hẹn.

Trên đây là quy trình rửa khay linh kiện tái sử dụng. Đối với rửa khay mới chúng tôi cũng áp dụng quy trình chuẩn tương tự như trên, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Quy trình rửa khay linh kiện trên đang được chúng tôi áp dụng làm sạch khay cho các đơn vị sản xuất điện tử. Nếu khách hàng yêu cầu quy trình rửa khay khác thì chúng tôi cũng sẽ đáp ứng để phù hợp với từng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi Ecotech vina để hiểu hơn về quy trình rửa khay linh kiện điện tử

Mr Phạm Văn Trình 0984.139.766 hoặc email/ sales.ecotechvina@gmail.com

Khách hàng tiêu biểu

Back To Top
Search